Ship COD bưu điện bao lâu thì đến nơi

Không nói thì chắc bạn vẫn đoán được. Thời gian một gói hàng ship COD đến nơi tùy thuộc vào ba điều kiện:

 

Ship COD - Cash On Delivery

Ship COD - Cash On Delivery

 

+ Một là khoảng cách giữa nơi gửi đến con công ty dịch vụ ship, thường thì vấn đề này không quá quan trọng do ai cũng có xu hướng chọn dịch vụ ship có địa chỉ năm trong phạm khu vực của mình.

 

+ Hai là khoảng cách từ công ty ship đến chỗ người nhận, đây mới là khoảng cách kiến thời gian ship COD trở thành vấn đề. Nếu bạn gửi từ Hà Nội vào Sài Gòn thì trừ dịch chuyển tức thời, ngoài ra thì hàng không bao giờ đến trong vòng vài giờ được.

 

>>> Xem thêm: Ship COD là gì và các thông tin cơ bản của ship COD

 

+ Và ba là loại hình ship COD mà bạn chọn. Nguyên tắc cũng rất đơn giản thôi: Càng nhanh càng đắt J. Vậy đấy.

 

Ship COD Tín Tốc

 

Với vị thế là một trong các công ty ship COD đầu tiên tại Việt Nam, Bưu điện Việt Nam thật sự là công ty ship COD có mạng lưới rộng lớn nhất. Mạng lưới ship COD của Bưu điện đã phủ khắp các tỉnh thành kể các các xã xa xôi nhất. Một hệ thống khổng lồ dễ dàng để ship COD đi bất cứ đâu. Nhưng ở một phía ngược lại. Về tốc độ ship thì Bưu điện lại thuộc về loại chậm nhất K

 

Và Bưu điện cũng là dịch vụ được khiếu nại nhiều nhất về nạn giao chậm trễ.

 

>>> Xem thêm: Đóng gói hàng hóa trước khi ship hàng

 

Dịch vụ gửi thường tuyến Hà Nội – Tp HCM sẽ đến trong khoảng từ 7 đến 10 ngày làm việc. Nhưng nhiều người phản ánh thời gian thường chậm hơn hẳn so với cam kết trên giấy. Các tuyến huyện xã thậm chí còn có phần chậm hơn. (Và chậm hơn khá nhiều luôn)

 

Ship COD Tp HCM

Ship COD Tp HCM

 

Khi dùng ship COD bưu điện thì việc trễ đơn dăm bữa nửa thàng cũng là chuyện thường. Với mạng lưới bộ máy khổng lồ của bưu điện thì việc vận hành nó một cách chính xác và tần tốc gần như là bất khả thi.

 

Nhưng bưu điện có một điểm cộng to lớn là thời gian hoàn tiền rất nhanh. Tốc độ hoàn tiền ship COD vẫn tùy thuộc vào khoảng cách nhưng thường chỉ tối đa cũng chỉ 5 ngày tính từ lúc ship thành công.

 

>>> Xem thêm: Thanh toán nhanh của dịch vụ ship COD

 

Nói chung là thời gian giao hảng của bưu điện khá chậm nhưng vẫn rất thích hợp với người có nhu cầu ship COD nhờ tính bảo đảm hàng hóa cao, mạng lưới lớn hàng đầu cả nước và chi phí ship rất rẻ. Mọi thứ đều có giá của nó nhưng lựa chọn thế nào là quyền của bạn.